Những bãi biển đẹp và hoang sơ ở Philippines

Nhắc đến những bãi biển đẹp ở Philippines, du khách có thể nghĩ đến những bãi biển ở Boracay, Palawan, Palaui, Panglao,… Tuy nhiên vẫn còn đó những bãi biển đẹp và hoang sơ ở Philippines, dưới đây là những bãi biển như vậy:

Bãi biển Casapsapan, Casiguran, Aurora

Bãi biển Casapsapan-Casiguran-AuroraĐường đến bãi biển Casapsapan hơi khó đi nhưng khi bạn đã đến nơi đây và hòa mình vào làn nước trong xanh ở đây bạn sẽ thấy sự vất vả trên hành trình đến đây là hoàn toàn đáng.
Bãi biển này vẫn còn khá hoang sơ và là cơ hội cho bạn khám phá trước khi nó bị thương mại hóa.

Đảo Calaguas, Vinzons, Camarines Norte

Đảo Calaguas-Vinzons-Camarines NorteNhững bãi cát mịn, làn nước trong xanh, không có sóng di động đó là điều người ta có thể nghĩ đến Đảo Calaguas. Đến đây, bạn có thể hoàn toàn được yên tĩnh, dẹp bỏ những lo lắng thường ngày.
Đây là địa điểm thích hợp cho những buổi cắm trại ngoài trời, nơi chưa có bóng dáng của các khách sạn.

Bãi biển Malamawi, thành phố Isabela, Basilan

Bãi biển Malamawi-thành phố Isabela-BasilanBãi biển Malamawi được xem là thiên đường bãi biển tuy nhiên do có một vài vấn đề nên nếu có ý định đến đây bạn nên có một hướng dẫn địa phương.

Sibang Cove, Calayan, Cagayan

Sibang Cove-Calayan-CagayanSibang Cove là một trong năm hòn đảo thuộc quần đảo Babuyan. Sibang Cove được xem là viên ngọc ẩn mình giữa đại dương. Nước màu xanh ngọc, bãi cát trắng tinh, những vách núi đá vôi,… là điều mà người ta nhắc đến khi nghĩ về Sibang Cove.
Thời gian du lịch thích hợp để đến Sibang Cove là tháng tư và tháng năm hàng năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *